Học Thi IELTS Tại Các Trung Tâm Tiếng Anh Hà Nội Uy Tín (P.1)

Các trung tâm học tiếng anh ở hà nội chính là nơi để các bạn “chọn mặt gửi vàng” khi muốn thi qua các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng anh quốc tế.

Hội đồng Anh – British Council (BC)
Đây là một trong những trung tâm học tiếng anh ở Hà Nội nổi tiếng từ nhiều năm, được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng. BC cung cấp các chương trình đào tạo: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS. Từ lâu BC luôn là địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy của học viên bởi đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tốt, học viên được sử dụng thư viện và tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa để luyện tập tiếng Anh. Tuy nhiên, BC là nơi có mức học phí khá cao so với mặt bằng chung, từ 9,4 triệu đồng/khóa (32 giờ trong 8 tuần), không cam kết điểm số đầu ra.

ACET
ACET là trung tâm tiếng anh tại hà nội hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney, có mặt tại Hà Nội và TP HCM từ năm 2002. Trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo: tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS. Trung tâm này có các khóa học cấp tốc phù hợp cho những người không có nhiều thời gian để ôn thi. Tuy nhiên, ACET cũng có mức học phí dành cho những học viên có điều kiện từ 9 triệu đồng đến 18 triệu đồng mỗi khóa và không cam kết điểm số đầu ra.

Học viện Anh ngữ EQuest
Đây là một trong những trung tâm uy tín chuyên về ôn thi các chứng chỉ phổ biến như TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT tại Hà Nội. Trong đó, 98% học viên đạt điểm đầu ra kỳ vọng sau khi kết thúc khóa. Với đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài có các nghiệp vụ sư phạm chuẩn quốc tế, EQuest chuyên đào tạo luyện thi TOEFL, GRE, GMAT, SAT và IELTS với các khóa học có mức học phí khá mềm từ 5 triệu đồng cho các lớp cơ bản đến 12 triệu đồng cho một khóa IELTS/ TOEFL học trong 130 giờ, có cam kết điểm đầu ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *