Trung Tâm Anh Ngữ TPHCM Nào Thì Uy Tín Nhất?

Là trung tâm giáo dục lớn nhất nước, hàng loạt các trung tâm tiếng anh mọc lên dành cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, để lựa chọn một trung tâm anh ngữ tphcm chất lượng bạn cần tìm hiểu về thông tin của chính trung tâm đó và những đánh giá khách quan khác.

Các trung tâm anh ngữ tphcm uy tín:
Trung tâm Apollo
Apollo từ lâu đã là trung tâm Anh ngữ có tên tuổi tại Việt Nam. Độ phủ của Apollo khá rộng từ trẻ em ( 3 đến 17 tuổi), người lớn với các hình thức đào tạo tiếng Anh giao tiếp, luyện phát âm, IELTS, TOEIC.

Môi trường học tập tại đây khá năng động, linh hoạt, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng và có tâm lý thoải mái khi học.

Bạn có thể yên tâm với chất lượng của đội ngũ giáo viên tại đây. Bởi vì Apollo k chỉ là nơi dạy tiếng anh uy tín cho học sinh, sinh viên, mà còn là nơi đào tạo, cung cấp các chứng chỉ sư phạm tiếng anh chuẩn quốc tế.

 

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ
Vus là trung tâm Anh ngữ hợp tác chiến lược với trường đại học CUNY Hoa Kỳ. Vus có nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh với số lượng học viên tham gia khá đông so với mặt bằng chung các trung tâm Anh ngữ ở Việt Nam.
Ila Việt Nam
Trung tâm tiếng anh ILA là cái tên rất quen thuộc trong danh sách những trung tâm tiếng anh tphcm uy tín. Đây là trung tâm có số lượng học viên tập trung là trẻ em và sinh viên. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo tại Ila là môi trường học tập tương tác với phong cách giảng dạy như ở nước ngoài. Điều này đã thu hút rất nhiều phụ huynh tin tưởng trao gửi con em mình đến học tiếng Anh.
WALL STREET ENGLISH
So với các trung tâm tiếng anh trên, Wall Street English vẫn còn là “tân binh” nhưng với phương pháp dạy độc đáo, trung tâm cũng đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Với 20 cấp độ học từ người mới bắt đầu đến người đã học tiếng Anh lâu dài, chương trình giảng dạy của Wall Street English thực sự đáp ứng được mong chờ của nhiều học viên.
Đây là môi trường chuyên nghiệp với ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại đây là tiếng Anh. Đến với trung tâm, bạn có cảm giác như mình đang đến với một đất nước Anh ngữ thực thụ. Nếu bạn tìm hiểu về các trung tâm dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh thì đây thực sự là một gợi ý thú vị và đầy hấp dẫn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *