Các Trung Tâm Anh Ngữ Hà Nội Dành Cho Việc Luyện Thi

Muốn đạt các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh, vậy chúng ta cần tìm được một trung tâm tiếng anh tốt ở hà nội. Nếu bạn vẫn còn bối rối với hằng hà sa số các trung tâm, hãy tham khảo bài viết này.

British Council
Hội đồng Anh – trung tâm đào tạo chuẩn Anh quốc, đây là nơi ôn luyện và tổ chức các kì thi IELTS nổi tiếng tại Hà Nội. Và đây cũng chính là trung tâm anh ngữ hà nội uy tín để các bạn “chọn mặt gửi vàng” khi muốn thi TOEIC hay IELTS. Chất lượng giáo dục của British Council đã được chứng minh qua phương pháp dạy, đội ngũ giáo viên và sự công nhận của các tổ chức giáo dục quốc tế. Nếu các bạn sinh viên mong muốn có một tấm bằng IELTS đẹp, tương xứng giúp ích cho công việc sau này của mình, hãy tin tưởng lựa chọn British Council là nơi khởi đầu. Tuy nhiên mức giá cho một lộ trình luyện thi IELTS vì thế cũng khá cao, khoảng 40 triệu cho toàn bộ cấp độ học.
>>> website: britishcouncil.org


ACET
Với 16 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, ACET là một trong những trung tam ngoai ngu ha noi nổi tiếng chuyên về giảng dạy kỹ năng Anh ngữ Học thuật và luyện thi IELTS vì vậy ACET được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để chuẩn bị hành trang du học. Các khóa học tại ACET chia ra từ 25h đên 100h theo trình độ của từng học viên. Trung tâm Anh ngữ ACET có 4 khóa học IELTS là Express, Plus, Pro A và Pro B. Học phí IELTS tại ACET được tính theo mỗi khóa, và nhìn chung học phí tương đối cao.

>> website: acet.edu.vn

Apollo
Apollo được xem là một trong những trung tâm tiếng anh “lão làng” tại Việt Nam. Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Apollo là một trong những trung tâm nổi tiếng, cam kết chất lượng đầu ra chuẩn và giúp học viên tiến bộ không ngừng trong quá trình học tập. Do đó sẽ không quá bất ngờ khi mà mức học phí là 8.712.000/ 36 giờ, 14.976.000/72 giờ và 21.600.000/108 giờ.

>>> website: apollo.edu.vn

ECORP ENGLISH
ECORP ENGLISH mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về cách học ngoại ngữ. Với sứ mệnh mang phương pháp học của người Singapore tới cho hàng ngàn học viên Việt Nam, ECORP ENGLISH không giới hạn về đối tượng học viên cho phép bạn học tập theo từng lộ trình từ ECORP Staters – tiếng Anh cho người mất gốc, ECORP Elementary – tiếng Anh giao tiếp phản xạ đến ECORP Pre – Intermediate – tiếng Anh giao tiếp thành thạo và cả các khóa học cho người đi làm, tiếng Anh cho trẻ em,….Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, ECORP ENGLISH đã trở thành một thương hiệu học tập đáng tin cậy với 11 cơ sở lớn nhỏ tại Hà Nội và TP. HCM. mức học phí tại đây cũng không quá cao.
>> Website: https://ecorp.edu.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *