Tài Liệu Học Tiếng Anh Cho Trẻ Tại Nhà

Làm thế nào để trẻ chuẩn bị vào lớp 1 có thể làm quen với tiếng anh? Bên cạnh việc tham gia các lớp học tiếng anh, học giáo trình vỡ lòng tại nhà chính là cách dạy tiếng anh cho trẻ lớp 1 khá hiệu quả.

Alphabet Learning Workbook của Disney Enterprises
Việc đầu tiên khi bắt đầu học tiếng Anh đó chính là học bảng chữ cái. Có rất nhiều cách khác nhau để bé học thuộc đầy đủ bảng chữ cái tiếng Anh, ví dụ như qua bài hát ABC quen thuộc, hoặc cách đọc đồng thanh truyền thống khi cô giáo dạy bé trên trường lớp.
Để nhớ lâu bài học, không gì quan trọng hơn đó chính là sự thực hành. Quyển sách được trình bày với bố cục đơn giản. chương trình học tiếng anh trong quyển sách là, bé sẽ học một chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh. Việc đầu tiên của bé là tập viết 2 dòng chữ cái, cả in thường và in hoa. Sau đó, bé sẽ điền chữ cái mình vừa học vào một từ vựng tiếng Anh được cho sẵn. Cách học như vậy sẽ giúp bé tăng vốn từ của mình một cách tự nhiên nhất.
Sau mỗi bài học sẽ là một trò chơi nho nhỏ, vừa giúp ôn lại kiến thức lại có thể thư giãn sau giờ học hiệu quả đấy.

Amazing Science 1
Đây là quyển sách có chuong trinh hoc tieng anh  cấp 1 khá bổ ích. Qua việc tiếp cận nội dung môn Khoa học, các bé sẽ phát triển được khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Đặc biệt, sách còn đi kèm những hình dán (stickers) phục vụ bài học, chắc chắn các bé sẽ rất thích.
Quyển Amazing Science 1 gồm những chủ đề xoay quanh các kiến thức khoa học cơ bản giúp các bé học tiếng Anh thông qua ngôn từ khoa học. Cấu trúc mỗi bài học bao gồm các mục LET’S LEARN, LET’S PRACTICE, LET’S MEMORIZE và LET’S TRY.

Bộ sách Amazing Science 1 chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của học sinh tiểu học qua môn Khoa học. Các dạng bài tập, bài thực hành phong phú sẽ giúp các bé có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *