Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Trung Tâm Anh Ngữ

Để lựa chọn trung tam anh ngu chất lượng, bạn cần xem xét nhiều tiêu chí khác nhau như chất lượng giáo viên, phương pháp học, học phí, cơ sở vật chất, quy mô… Dưới đây là một vài lời khuyên cho bạn trước khi đăng ký các khóa học tiếng anh

 

Đội ngũ giáo viên
Để được xem là một người có đủ tiêu chuẩn đứng lớp, họ cần phải trải qua một khóa đào tạo và test trình độ để được cấp chứng chỉ sư phạm tiếng anh. Bạn nên chắc chắn rằng, các giáo viên luyện thi đều đã tham gia các kỳ thi kiểm tra đánh giá năng lực và đạt được yêu cầu.

 

Tài liệu tiếng Anh
Một trung tâm tiếng Anh tốt cần có phương pháp dạy học, giáo trình biên soạn riêng. Trung tâm đưa ra được lộ trình rõ ràng, cụ thể, thời gian học bao lâu sẽ mang lại được những gì. Để chắc chắn hơn nữa, bạn có thể chọn các trung tâm đảm bảo cam kết đầu ra.


Mức học phí
Tùy vào quy mô và những điều kiện bên ngoài mà các trung tam tieng anh có mức học phí khác nhau. Nhiều trung tâm học tiếng anh ở hà nội và tphcm có mức học phí khá cao, không cam kết đầu ra. Nhưng nếu có nhiều trung tâm với mức học phí quá rẻ, thì bạn cũng đừng nên vội vàng đăng ký ngay mà hãy tìm hiểu xem liệu ở đó cơ sở vật chất, tài liệu, chất lượng giáo viên như thế nào. Một mức học phí quá cao cũng có thể khiến bạn lầm tưởng đó là trung tâm tiếng Anh chất lượng cao, mà không hề biết rằng đây có thể là dấu hiệu của sự yếu kém trong định giá sản phẩm.

 

Cơ sở vật chất
Bạn hãy tự mình tới kiểm tra và so sánh, đừng chỉ dựa vào việc nghe truyền miệng hay quảng cáo của các trung tâm tiếng Anh. Việc bố trí trong phòng học cũng quan trọng như các yếu tố khác trong quá trình học tập của bạn. Đồ đạc trong phòng cần phải tạo cảm giác thoải mái và không gian cho mỗi học viên cần phải được đảm bảo.

Sự khác biệt
Cũng những cấu trúc đó, những từ vựng đó, … nhưng mỗi Trung tâm tiếng Anh có mang đến được điều gì khác biệt giúp các bạn hiểu sâu và nhớ lâu hay không?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *