Những chương trình học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả nhất

Tham gia các chương trình học tiếng anh online là một cách khá tiện lợi dành cho những ai không có nhiều thời gian đến trung tâm. Dưới đây là một số địa chỉ trang web học giao tiếp khá hiệu quả.

 

Italki (https://www.italki.com)
Là một trang web uy tín để cùng nhau trò chuyện tăng cường kỹ năng ngoại ngữ. Tại Italki, các bạn có thể dạy tiếng nước mình cho người khác và đổi lại họ sẽ dạy bạn tiếng mẹ đẻ của họ. Có nhiều group ngôn ngữ cho bạn lựa chọn.

Tuy nhiên muốn học với những giáo viên chất lượng thì cần phải bỏ thêm chi phí. Song Italki cũng có diễn đàn cho thành viên tham dự trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ của bản thân.

Hãy tìm cho mình một người bạn ngoại quốc và cùng trò chuyện nhé!

 

How do you do (https://howdoyou.do/)
Chương trình học tiếng anh giao tiếp trên website này khá đơn giản. Trên web có công cụ chat cá nhân hoặc room chat, nơi bạn có thể trò chuyện và rèn luyện ngôn ngữ hàng ngày với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi địa chỉ Skype, Face để tiếp tục giữ liên lạc với nhau.

 

Easy Language Exchange (https://www.easylanguageexchange.com/)
Easy Language Exchange, tương tự như các lớp học tiếng anh online trên, tức là hai bên cùng trao đổi và dạy ngôn ngữ cho nhau. Website cung cấp tất cả những công cụ cần thiết cho những người muốn tự học tiếng Anh online miễn phí tại nhà. Các bạn có thể tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ ngay tại đây. Các thành viên của Easy rất đông và tham gia rất nhiệt tình. Bạn không chỉ tìm kiếm được những người bản ngữ nói tiếng Anh mà còn tìm được cả những người sử dụng ngôn ngữ khác mà bạn muốn học.

 

LingoGlobe (http://www.lingoglobe.com/)
LingoGlobe là một cộng đồng ngôn ngữ miễn phí. Học tiếng Anh với người bản ngữ thông qua cách thảo luận trên trang hoặc chat trực tiếp với mọi người. Không chỉ thế, việc thể trao đổi các địa chỉ Skype, Facebook cũng rất dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *