Đánh Giá Các Trung Tâm Anh Ngữ Tại Hà Nội (P.2)

Trung tâm anh ngữ British Council
trung tâm tiếng anh hà nội uy tín được thành lập hơn 10 năm tại Việt Nam, là nơi tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
Là nơi luyện và tổ chức thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội. Là trung tâm giảng dạy và học tiếng Anh của Hội đồng Anh, Hội đồng Anh đã có mặt trên gần 100 quốc gia trên thế giới.
Điểm mạnh:
Chương trình đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng học tiếng Anh.
Các chương trình đào tạo gồm: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại, luyện thi Ielts. Từ lâu British Council luôn là địa chỉ luyện thi Ielts đáng tin cậy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
100% các giáo viên tại British Council là người bản ngữ có kinh nghiệm và bằng cấp cao.
Giáo trình giảng dạy tại British Council hầu hết do trung tâm tự biên soạn. Giáo trình luyện thi từ các trường Đại học lớn tiếng như Cambrige.
Cơ sở vật chất được đầu tư quy mô.

Điểm trừ:
Học phí khá đắt đỏ.
 Trung tâm anh ngữ Apollo:
trung tâm anh ngữ hà nội và sài gòn được thành lập lâu đời nhất hiện nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy với hệ thống giáo trình dành riêng cho trẻ 4 – 17 tuổi, đặc biệt là phương pháp LETS. Đã có các trung tâm tiếng anh tại những tỉnh thành khác trên cả nước.
Điểm mạnh:
Đội ngũ giáo viên: Đảm bảo 100% giáo viên nước ngoài với bằng cấp sư phạm uy tín và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới: tối thiểu đạt bằng cấp đại học, đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài CELTA/TEFL/DELTA và đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em TKT Cambridge
Cơ sở vật chất: được đầu tư hiện đại, bên cạnh đó còn các khóa học dã ngoại.

Thế mạnh của Apollo là đào tạo tiếng anh cho trẻ từ 7-15 tuổi. Đảm bảo kết quả đầu ra.

Điểm trừ:
Học phí khá đắt.
Trung tâm không có thế mạnh về các chương trình đào tạo tiếng anh dành cho người đi làm, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS…

Trung tâm anh ngữ Cleverlearn
Cleverlearn VietNam là trung tâm Tiếng Anh tại hà nội với 100% vốn đầu tư từ Hoa Kỳ, được bộ giáo dục cấp phép và từ lâu đã lấy được niềm tin của rất nhiều học viên theo học.
Trung tâm Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) Uỷ quyền là Điểm thi TOEIC và TOEFL iBT (internet-Based Test).
Là nơi luyện và tổ chức thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội. Là trung tâm giảng dạy và học tiếng Anh của Hội đồng Anh, Hội đồng Anh đã có mặt trên gần 100 quốc gia trên thế giới.
Điểm mạnh:
Cleverlearn tập đoàn giáo dục Anh ngữ đa quốc gia tại Hà Nội.
Cleverlearn chuyện đào tạo : Tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thương mại, giao tiếp và luyện thi chứng chỉ  quốc tế TOEIC, TOEFL iBT, IELTS.
Chương trình tiếng anh cho trẻ được đánh giá khá tốt.
Điểm trừ:
Học phí hơi cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *